Wednesday, October 30, 2013

Bánh bò hấp

Công thức thì ở đây nha. Cám ơn cô giáo nhiều lắm. 
Lúc pha màu, nhỏ 1 giọt thôi ai ngờ nó chảy luôn mấy giọt. Thôi kệ, lòe loẹt 1 chút cho trẻ nó ưa.



5 comments:

  1. Ah ha, nhìn thiệt là nhức nhối
    Màu mè thiệt đó, nhưng đẹp rất hợp với mùa lễ hội sắp tới này
    Bánh nhình có vẻ hơi bị nhăn vậy Bích? em ăn có thấy nhảo ko?
    Rể tre nhiều ko em?

    ReplyDelete
  2. Ah Bich ơi, em add vô blog em cai mục follower đi Bich, để chi bấm vào rồi tiện thao dõi blog em, khỏi mắc công em đưa đường links cho chị

    ReplyDelete
    Replies
    1. đúng là bánh hơi bị nhão đó chị. Em thấy nó không được nở nhiều lắm, rễ tre thì có à nghen.
      Mờ chị nói em add follower là add ra sao? chị chỉ cho em đi

      Delete
    2. Biết sao nhão ko? là vì em phải lấy cái napkin em đậy hờ nó lên rồi mới hấp để nước nó ko nhỏ vào bánh đó, nếu em có cái khuôn bằng tre mà người ta hấp bánh bao, thì em xài cái đó đi, nó tiện cho bánh bò hấp lắm, và ko hề làm bánh ướt

      Ok em vào cái mục layout xong em chọn -> Add a gadget xong em sẽ thấy 1 cái list dài, sau đó em chọn mục follower rồi em save lại là xong đó, có gi ko hỉu kêu chị

      Delete
    3. Em làm cái followers rùi á, nhưng sao nó không giống như của chị làm vậy?

      Delete