Ah ha, nhìn thiệt là nhức nhối Màu mè thiệt đó, nhưng đẹp rất hợp với mùa lễ hội sắp tới này Bánh nhình có vẻ hơi bị nhăn vậy Bích? em ăn có thấy nhảo ko? Rể tre nhiều ko em?
đúng là bánh hơi bị nhão đó chị. Em thấy nó không được nở nhiều lắm, rễ tre thì có à nghen. Mờ chị nói em add follower là add ra sao? chị chỉ cho em đi
Biết sao nhão ko? là vì em phải lấy cái napkin em đậy hờ nó lên rồi mới hấp để nước nó ko nhỏ vào bánh đó, nếu em có cái khuôn bằng tre mà người ta hấp bánh bao, thì em xài cái đó đi, nó tiện cho bánh bò hấp lắm, và ko hề làm bánh ướt
Ok em vào cái mục layout xong em chọn -> Add a gadget xong em sẽ thấy 1 cái list dài, sau đó em chọn mục follower rồi em save lại là xong đó, có gi ko hỉu kêu chị
Ah ha, nhìn thiệt là nhức nhối
ReplyDeleteMàu mè thiệt đó, nhưng đẹp rất hợp với mùa lễ hội sắp tới này
Bánh nhình có vẻ hơi bị nhăn vậy Bích? em ăn có thấy nhảo ko?
Rể tre nhiều ko em?
Ah Bich ơi, em add vô blog em cai mục follower đi Bich, để chi bấm vào rồi tiện thao dõi blog em, khỏi mắc công em đưa đường links cho chị
ReplyDeleteđúng là bánh hơi bị nhão đó chị. Em thấy nó không được nở nhiều lắm, rễ tre thì có à nghen.
DeleteMờ chị nói em add follower là add ra sao? chị chỉ cho em đi
Biết sao nhão ko? là vì em phải lấy cái napkin em đậy hờ nó lên rồi mới hấp để nước nó ko nhỏ vào bánh đó, nếu em có cái khuôn bằng tre mà người ta hấp bánh bao, thì em xài cái đó đi, nó tiện cho bánh bò hấp lắm, và ko hề làm bánh ướt
DeleteOk em vào cái mục layout xong em chọn -> Add a gadget xong em sẽ thấy 1 cái list dài, sau đó em chọn mục follower rồi em save lại là xong đó, có gi ko hỉu kêu chị
Em làm cái followers rùi á, nhưng sao nó không giống như của chị làm vậy?
Delete