Nghía món bánh da lợn khoai môn này lâu rồi mà cứ làm biếng hoài. Hôm
trước đi chợ thấy bán sẳn 1 miếng khoai môn nho nhỏ, gọt vỏ sẳn luôn
rồi. Vậy là rinh nó về hấp làm bánh da lợn. Mình làm lớp khoai môn nhiều
hơn lớp bột năng. Ngon lắm, phải giấu đi 1 ít mới có cơ hội chụp hình
vì lúc làm xong là 10 giờ đêm rồi. Vậy mà hôm sau lấy ra chụp, đem nó ra
ngoài sân cho có ánh sáng nhưng nhằm ngày mưa tầm tả, nên cái hình nó
tối như vậy đó.
công thức ở đây nè:
http://mulanbepnha.blogspot.com/2013/07/banh-da-lon-khoai-mon.html
No comments:
Post a Comment