Mình chỉ làm 1/2 công thức thôi. Chị Lan dùng nước lá dứa xay từ lá dứa, còn mình thì dùng nước màu lá dứa vì không có sẳn lá dứa. Chị Lan dùng cafe đậm, mình hỏng có cafe đậm, chỉ có loại cafe 3 in 1 mà thôi. Nên pha đậm cỡ nào nó cũng không có màu đậm đen mới khổ chứ.
Thôi thì làm rùi, post cái hình lên để trả bài cho bà thầy Lan nè
Đẹp mà, đâu có như em nói đâu
ReplyDeleteCái này mình đặt tên là thạch 9 tầng mây nhe, vì nhìn xa xa giống bánh da lợn hehihi
Oh nhà em ko có cafe đem mà pha trong cái phin sao? em pha 1 chai nhỏ thật đậm xong em cất tủ lạnh khi nào cần liên quan đến cafe em lấy ra làm
Còn ko em xài instant cafe đen của Mỹ đó, củng đưuọc luôn
Nhưng như vậy cũng ngon rồi cưng hehe
đúng là bánh của em nhìn giống bánh da lợn hơn hen chị? chị nhắc cái phin pha cafe làm em còn tức đây nè. OX của em uống cafe lạt nhách hà, gần như nước vậy đó. Em mua cái phin ở chợ VN về, có nói với ổng là tui mua để tui pha cafe lúc nào tui cần cho việc nấu ăn à nghen. Nhưng mà em chưa hề dùng tới nó. Tháng trước em thấy ông bạn Mỹ của ổng pha cafe dùng cái phin y chang của việt nam. Em ngạc nhiên hỏi ổng biết uống cafe kiểu này sao. Ổng nói chồng mày chỉ cho tau đó. Em hỏi ổng mua cái phin ở đâu. Ổng nói chồng mày cho tau lun. Em á khẩu lun á.
Delete